Về chúng tôi

Tiền thân là cửa hàng thiết bị xây dựng Hòa Phát là nhà sản xuất giàn giáo và các thiết bị xây dựng chất lượng cao ở tp HCM từ nhiều năm qua. Qua hơn 5 năm hoạt động và phát triển cho đến nay, cửa hàng thiết bị xây dựng Hòa Phát đã khẳng định được vị thế  trong lĩnh vực sản xuất  thiết bị xây dựng, máy xây dựng, máy công cụ ...Các nhà thầu có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng các sản phẩm của công ty Hòa Phát.

Giữa năm 2014 chính thức thành lập Công Ty Sản Xuất Thiết Bị Và Xây Dựng Hòa Phát với quy mô và lĩnh vực hoạt động được mở rộng hơn.

Công ty Hòa Phát chúng tôi luôn đầu tư  những thiết bị máy móc hiện đại, tối tân nhất được nhập khẩu từ Nhật Bản, Châu Âu như công nghệ mối hàn tự động, máy cắt ống tự động không ồn ,không bụi ,không gây ô nhiễm môi trường. Xây dựng tốt quy trình kiểm soát chất lượng  ISO 9001:2008; quy trình sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định của Quatest 3 và Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn xây dựng INCOSAF theo định kỳ.

Hòa Phát cùng với đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động và vui vẻ luôn sẵn sàng tư vấn và giải thích mọi thắc mắc của khách hàng về tiêu chuẩn kỹ thuật, giúp khách hàng chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất cho từng nhu cầu từng nhà thầu.

Hòa Phát đã và đang hợp tác với các đối tác lớn trong ngành xây dựng thực hiện các công trình lớn trong cả nước...

Nay với tinh thần mở rộng hợp tác và phương châm kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là nền tảng thành công” Công Ty Sản Xuất Thiết Bị Và Xây Dựng Hòa Phát hân hoan được hợp tác cùng quý đối tác.

Hình ảnh công trình

coppha

 

giàn giáo

xà gồ

 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG HÒA PHÁT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
097 299 6781
[08] 6250 6266
097 299 6781